BẤT ĐỘNG SẢN

Tổng hợp danh sách dự án đất nền Hưng Thịnh căn hộ 9 view có thể bạn quan tâm 

Nhu cầu tìm hiểu về các dự án đất nền Hưng Thịnh luôn nhận được sự quan tâm của giới đầu tư. Đồng thời trong thời gian gần đây cán bộ 9 view của tập đoàn này cũng luôn nhận được những thông tin yêu cầu được cung cấp và chi tiết những danh sách về dự án đất nền. Hiện nay Hưng Thịnh đang triển khai như thế nào chi tiết tham khảo bài viết dưới đây.

Những dự án đất nền Hưng Thịnh nào đang nhận được sự quan tâm

Biên Hòa New City chính là dự án đất nền Hưng Thịnh nhận được sự quan tâm chú ý lớn. Đặc biệt khi dự án này làm liền kề sân gôn Long Thành do Long Thành làm chủ đầu tư. Hưng Thịnh triển khai dự án Biên Hòa New City có quy mô rất hoành tráng và ấn tượng lên đến 119 hecta.

Dự án về đêm có sức hút với bất kỳ ai yêu cái đẹp
Dự án về đêm có sức hút với bất kỳ ai yêu cái đẹp

Bao gồm các khu nhà phố liền kề và các biệt thự có diện tích rộng từ 90 đến 360 mét vuông chia làm 6 khu lớn 01 và khô bến quý khu hưng vượng. Tất cả đều có thể đáp ứng được những nhu cầu khắt khe của dân cư mới khi các khu thương mại khu dịch vụ giải trí, hồ bơi, du thuyền đều tề tựu về đây để thỏa mãn nhu cầu giải trí du lịch của người dân.

Dự án đất nền Hưng Thịnh này hiện có khoảng 500 nền tại Biên Hòa New City. Bao gồm khu mới 1 và các nền còn lại nằm rải rác tại các khu còn lại. Giá bán của những đất nền này có dao động từ 14 đến 20 triệu một mét vuông và chia làm 6 đợt thanh toán. Đợt đầu tiến hành thanh toán 50% tổng giá trị và thanh toán dần các đợt tiếp theo mỗi khoảng mỗi lần khoảng 10%.

Vì sao căn hộ 9 view Hưng Thịnh nhận được sự quan tâm lớn

Căn hộ 9 view là một trong những dự án bất động sản của tập đoàn Hưng Thịnh nhận được sự quan tâm của giới đầu tư. Nguyên nhân là do những dạng căn hộ này đều thuộc giá rẻ và dành cho các tầng lớp có thu nhập thấp những gia đình các của các thế hệ trẻ 8x, 9x. Với thiết kế thông minh tiện ích đa dạng nhằm mang đến những sự kiện lớn nhất về một cuộc sống vận động tấp nập.

Dự án thể hiện đẳng cấp và xứng tầm của Hưng Thịnh
Dự án thể hiện đẳng cấp và xứng tầm của Hưng Thịnh

Với diện tích đa dạng và có thể thanh toán theo tiến độ với các thiết kế căn hộ từ 500 mét vuông với 2 phòng ngủ và rất phù hợp với những nhu cầu nhà ở hiện nay. Dự án căn hộ 9 view của tập đoàn Hưng Thịnh có mảng công viên xanh đỏ đến 6000 mét vuông.

Đây là dự án có khuôn viên rộng lớn và đa chức năng nhận được sự đánh giá cao từ chuyên gia và giới đầu tư trẻ. Theo đó giá bán của 9 view đất phù hợp, đặc biệt với giá căn hộ 9 view 2 phòng ngủ, 2 WC có giá từ 1,9 đến 2,1 tỷ. Còn đối với căn hộ có 2 phòng ngủ, 2 WC có diện tích 60 mét vuông giá từ 2,1 đến 2,25 tỷ.

Có thể thấy những dự án đất nền Hưng Thịnh và căn hộ 9 view đều thu hút được giới đầu tư và thị trường bất động sản. Bởi các căn hộ tại đây có giá bán hữu nghị và những tiềm năng cực lớn. Để có báo giá chi tiết từng căn hộ hoặc có nhu cầu tìm hiểu về các dự án bất động sản Hưng Thịnh đang triển khai thác liên hệ ngay với website.