GIA SƯ – GIÁO DỤC

Top những web học tiếng Anh cho trẻ em được truy cập nhiều nhất

Tiếng Anh cho trẻ em thông qua hình thức học online  được nhiều cha mẹ lựa chọn. Với hình thức này, cha mẹ có thể học cùng con và theo sát con một cách tốt nhất. Vậy website nào phù hợp với trẻ và mang lại kiến thức tốt nhất? Chúng tôi tổng hợp những web dạy tiếng Anh cho trẻ có lượng truy cập nhiều nhất để các bạn lựa chọn ngay bên dưới.

KidsTv123

Tiếng Anh cho trẻ tại kênh Youtube này được nhiều cha mẹ lựa chọn. Với các bài hát tiếng Anh vui nhộn giúp trẻ tiếp cận với nhiều sự vật và hiện tượng dễ dàng. Tương ứng với những sự vật và hiện tượng đó là những hình ảnh mô tả chân thực, sinh động. Trẻ vừa xem, vừa nghe có thể đoán được ngữ nghĩa một cách dễ dàng.

Dream English Kids

Kênh Youtube này mang đến các bài học phong phú. Những video này dựa trên một giáo trình học tiếng Anh cho trẻ được soạn thảo chi tiết. Các bạn sẽ giúp con mình học được tiếng Anh tốt nhất. Sẽ hoàn hảo nếu bạn và con cùng nhảy theo các điệu nhạc và học các sự vật, hiện tượng, từ vựng và giao tiếp thông qua các video trên

Little Baby Bum

Âm nhạc bằng hình ảnh 3D là điểm nổi bật của kênh học tiếng Anh cho trẻ em này. Rất nhiều người lớn còn hào hứng khi học với con cái của mình ở những địa chỉ này. Đây là một cách học kết hợp nuôi dưỡng tâm hồn vui tươi của trẻ thơ. Dạy tiếng Anh cho trẻ cha mẹ đừng bỏ qua web này nhé.

English Singsing

Trẻ bắt đầu học tiếng Anh sẽ rất thích hợp với các kênh này. Chúng sẽ giúp trẻ tiếp xúc từ những kiến thức giao tiếp tiếng Anh cơ bản nhất. Dù là học với hình thức nào bạn cũng nên giám sát trong quá trình học qua mạng của con nhé. Học tiếng Anh cho trẻ em bằng các hình thức này sẽ không có tác dụng nếu không có người định hướng cho trẻ.

Let’s Kid Go

Bộ sách Let’s Go Cambridge đã được Let’s Kid Go mô tả chi tiết qua những video của mình. Dạy tiếng Anh cho trẻ tại nhà cha mẹ hãy cùng con học tại kênh Youtube này nhé. Đảm bảo sẽ mang đến những  buổi học cực kỳ lý thú cho trẻ.

ChuChu Tv

Cũng như KidsTv123, đây là một kênh Youtube có lượng truy cập khủng. Bài hát hay và vui nhộn. Tất cả đều đi kèm theo phụ đề tiếng Anh. Đối với những trẻ đã biết bảng chữ cái, tiếp cận với tiếng Anh trước đó thông qua các video này sẽ học tiếng Anh tốt nhất. Nghe nhìn, đọc hiểu trở nên dễ dàng nhất tại ChuChu Tv.

Busy Beavers

Đây là nơi cha mẹ và thầy cô lấy tư liệu để dạy tiếng Anh cho trẻ em. Cha mẹ có thể cùng con học ở kênh này để tư duy của trẻ phát triển tốt nhất. Đây là kênh hỗ trợ cha mẹ dạy tiếng Anh tại nhà cho con nhưng lại quá bận vì không lên được kế hoạc chi tiết. Mỗi tối bạn có thể cùng con học tại đây để mang lại kết quả tốt nhất. Rất nhiều trẻ đã hoàn thiện khả năng song những siêu phàm nhờ những kênh youtube như thế này.

Hy vọng việc dạy tiếng Anh cho trẻ em tại nhà của cha mẹ sẽ dễ dàng hơn với những kênh Youtube này. Không chỉ là trẻ mà chính cha mẹ cũng tìm được những nguồn vui bất ngờ với các kênh video này. Ngoài ra, cha mẹ cũng nên cho trẻ học tiếng Anh từ thực tế bằng các sự vật hiện tượng xung quanh môi trường trẻ sống nhé. Điều này giúp trẻ hình thành phản xạ tiếng Anh thực tế tốt hơn. Chúc cha mẹ thành công khi dạy tiếng Anh cho con tại nhà!