DỊCH VỤ - SỬA CHỮA

Trước khi cầm đồ Hồ Chí Minh khách hàng cần lưu ý điều gì?

Cầm đồ Hồ Chí Minh đem đến dịch vụ cầm đồ uy tín và chất lượng với mức lãi suất hợp lý. Tuy nhiên khách hàng cần phải lưu ý những điều sau để chọn dịch vụ an cầm đồ an toàn.

Hiện nay trên địa bàn TP Hồ Chí Minh có khá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cầm đồ. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng đảm bảo cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và bảo quản tốt tài sản khi cầm cố. Khách hàng lưu ý và bỏ túi 5 kinh nghiệm dưới đây khi lựa chọn dịch vụ cầm đồ Hồ Chí Minh để không rơi vào trường hợp “ tiền mất tật mang”.

Lựa chọn dịch vụ cầm đồ uy tín

Nhiều khách hàng thường có tâm lý ngại và xấu hổ nếu để người khác biết mình cầm đồ. Thế nên thường lựa chọn “ đại’ dịch vụ cầm đồ ít người biết để tránh “đụng mặt”. Tuy nhiên đây là quan điểm hết sức sai lầm, ẩn chứa nhiều nguy cơ tiềm ẩn cho khách hàng.

Lựa chọn dịch vụ cầm đồ uy tín để không bị mất tiền oan
Lựa chọn dịch vụ cầm đồ uy tín để không bị mất tiền oan

Lựa chọn dịch vụ cầm đồ “chui” khách hàng sẽ phải đối mặt với nhiều nguy cơ bị “ mất trắng” nếu chủ bỏ trốn. Ngoài ra khách hàng sẽ phải chịu mức lãi suất “ cắt cổ” mà dịch vụ đưa ra. Quy trình làm việc nhập nhằng, thiếu chuyên nghiệp, khách hàng hoàn toàn bị động nếu xảy ra sự cố.

Cầm đồ Hồ Chí Minh uy tín với quy trình làm việc công khai, chuyên nghiệp cũng thương hiệu uy tín giúp khách hàng chủ động hơn. Ngoài ra tài sản khi cầm cố sẽ được bảo quản nghiêm túc, không hư hao hay đánh tráo.

Thẩm định chính xác

Thực tế có rất nhiều dịch vụ cầm đồ mở ra mà chủ tiệm lại không có chút kinh nghiệm gì trong lĩnh vực thẩm định tài sản. Điều này vô tình sẽ làm tài sản của khách hàng khi tới cầm cố sẽ không nhận được nhiều giá trị như mong muốn. Việc lựa chọn dịch vụ cầm đồ có quy trình thẩm định nghiêm ngặt và chuyên nghiệp sẽ giúp khách hàng nhận được giá trị chính xác tài sản của mình.

Quy trình làm việc rõ ràng, công khai, minh bạch

Liên hệ dịch vụ cầm đồ có quy trình làm việc rõ ràng
Liên hệ dịch vụ cầm đồ có quy trình làm việc rõ ràng

Trên thực tế có khá nhiều cửa hàng cầm đồ làm việc khá “ mờ mịt”, tài sản cầm cố và tiền bạc, lãi suất chỉ bằng miệng mà không có giấy tờ hay hợp đồng làm việc. Điều này sẽ khiến cho khách hàng là người thiệt thòi nếu có xảy ra sự cố. Khách hàng nên lựa chọn dịch vụ cầm đồ Hồ Chí Minh có quy trình rõ ràng, minh bạch trong từng quy trình. 

Hợp đồng rõ ràng

Một trong những tiêu chí làm việc tại các đơn vị cầm đồ uy tín là đều phải có hợp đồng rõ ràng. Trong hợp đồng sẽ có đầy đủ thông tin cũng như những yêu cầu ràng buộc và cam kết mang tính chất tự nguyện. Trong hợp đồng sẽ ghi rõ lãi suất cũng như các điều khoản hai bên cam kết. Điều này sẽ giúp khách hàng yên tâm và chứng minh đây là dịch vụ cầm đồ chất lượng.

Liên hệ dịch vụ cầm đồ Người Bạn Vàng

Chúng tôi là đơn vị cầm đồ Hồ Chí Minh có uy tín và thương hiệu lớn, được sự cho phép của pháp luật. Linh hoạt các sản phẩm cầm cố như cầm iphone 11, xe máy, laptop, sổ đỏ…Tự hào là đối tác tin cây của PNJ, chúng tôi có mặt trong các trụ sở hay cửa hàng của PNJ để làm việc với khách hàng. Liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0899.179.686 hoặc địa chỉ số