NỘI THẤT – NGOẠI THẤT, SẢN PHẨM

Tư vấn mua quà tặng mẹ ý nghĩa độc đáo

Tình cảm mẹ con thiêng liêng và con cái luôn có một mối liên hệ đặc biệt đối với người sinh thành. Hàng năm có rất nhiều dịp đặc biệt để con cái mua quà tặng mẹ, thể hiện tình cảm theo những cách khác nhau. Tuy nhiên, quà cáp là quần áo, giày dép đã quá cũ kỹ và chẳng còn ấn tượng, mới mẻ. Nên chọn quà tặng gì cho mẹ vừa ý nghĩa lại khiến mẹ bất ngờ? Lựa chọn quà tặng cho mẹ cũng không quá khó nếu bạn hiểu và quan tâm đến mẹ. Dưới đây sẽ là gợi ý về các món quà độc đáo dành tặng mẹ cho các dịp đặc biệt.

Gợi ý làm mới quà tặng cho mẹ nhân dịp đặc biệt

Hàng năm không ít dịp lễ để con cái mua quà tặng mẹ, thể hiện tình yêu thiên liêng với người mẹ đáng kính. Quà tặng mẹ có nhiều lựa chọn, bởi phụ nữ có rất nhiều sở thích, việc lựa chọn quà tặng cũng không quá khó khăn, như: thời trang, làm đẹp. Tuy nhiên để làm mới quà món quà tặng mẹ thì bạn có thể tham khảo những gợi ý sau đây:

  • Quà tặng mẹ được làm thủ công, đặt hàng theo yêu cầu, chế tác riêng dành cho mẹ. Quần áo thiết kế riêng, áo dài, đồ dùng cá nhân, dụng cụ làm việc… tuy nhiên, bạn cần xác định được sở thích của mẹ, đặc điểm nghề nghiệp, gu thời trang, form dáng để thiết kế quần áo phù hợp.
  • Quà tặng mẹ là những món hàng thủ công có giá trị nghệ thuật, có nội dung ý nghĩa sâu sắc thể hiên tình cảm yêu thương, chúc sức khỏe, may mắn dành tặng mẹ. Ví dụ như: tranh nghệ thuật, tượng con giáp tuổi của mẹ, tượng phật bình an, vật phẩm phong thủy may mắn, quả cầu pha lên…
  • Quà tặng theo sở thích cá nhân của mẹ, quà tặng hỗ trợ công việc… giúp mẹ đỡ cực nhọc hơn cho công việc thường ngày tại nhà và công sở.

Chế tác quà tặng theo yêu cầu độc đáo, trọn vẹn ý nghĩa

Chế tác quà tặng mẹ theo yêu cầu đang là xu hướng được nhiều người ưa chuộng. Bởi việc chế tác riêng sẽ giúp món quà vừa vặn hơn với sở thích, nhu cầu của mẹ, dựa trên những hiểu biết của bạn tới mẹ. Quà tặng sẽ mang nét riêng của bạn, ít đụng hàng, độc nhất và gửi gắm lời chúc một cách trọn vẹn. Nhưng người mua cần lưu ý những điểm quan trọng sau:

  • Chọn quà cần có nội dung, ý nghĩa nghệ thuật, giá trị sử dụng, chứa đựng lời chúc tới mẹ.
  • Quà tặng cần phù hợp với: độ tuổi của mẹ, công việc, sở thích.
  • Quà tặng được chế tác từ các đơn vị uy tín, đảm bảo giá trị nghệ thuật, tính thẩm mỹ và chất lượng sản phẩm an toàn với mẹ.

Quà tặng là phương tiện truyền tải tình cảm, một cách để làm mẹ bất ngờ và hạnh phúc vì được quan tâm. Con cái không nên quá chú tâm vào giá trị món quà mà cần sự thấu hiểu, tận tâm, trân thành mà bạn dành vào trong món quà tặng mẹ. Chế tác quà theo yêu cầu sẽ mang lại các lựa chọn độc đáo, riêng biệt, phù hợp với sở thích của mẹ. Bạn đọc quan tâm có thể tham khảo các mẫu quà tặng mẹ độc đáo tại 24kgoldart.net hoặc để lại yêu cầu để được tư vấn thiết kế riêng.