CÔNG NGHỆ, ĐIỆN – ĐIỆN TỬ

Vì sao bạn nên lựa chọn dây nhảy quang multimode duplex LC-LC để dùng?

Dây nhảy quang là một trong những thiết bị hỗ trợ không thể thiếu trong hệ thống mạng cáp quang hiện nay. Với nhiều chủng loại đi cùng những tác dụng khác nhau, cho nên việc nắm được các loại dây nhảy quang để lựa chọn sao cho phù hợp với hệ thống mạng rất quan trọng. Do đó nếu bạn đang có nhu cầu mua dây nhảy quang để kết nối hay chuyển đổi tín hiệu giữa module với thiết bị chuyển mạch, hãy đừng bỏ qua dây nhảy quang multimode duplex LC-LC. Vậy loại dây này có ưu điểm gì? Những thông tin mà chúng tôi chia sẻ sau đây, bạn đừng vội bỏ qua nhé.

Vì sao bạn nên lựa chọn dây nhảy quang multimode duplex LC-LC để dùng?

Dây nhảy quang multimode là gì?

Dây nhảy quang multimode chính là một loại sợi quang được sử dụng với mục đích chính là liên kết giữa các hộp phối quang với nhau hay giữa hộp phối quang cới các thiết bị…Khác với dây nhảy quang singlemode có màu vàng đặc trưng thì dây nhảy quang multimode lại có màu cam rất dễ nhận biết.

Một dây nhảy quang multimode sẽ được tạo từ nhiều bộ phận khác nhau gồm ống nối, thân nối và khớp nối. Mỗi bộ phận này sẽ có những đặc điểm và giữ những nhiệm vụ riêng.

Những lý do bạn nên chọn dây nhảy quang multimode duplex LC-LC để dùng

Dây nhảy quang multimode được chia làm thành hai loại gồm dây nhảy đơn (simplex) và dây nhảy đôi hay còn gọi là dây nhảy quang multimode duplex. Trong đó dây nhảy quang multimode duplex LC-LC hiện nay được sử dụng phổ biến. Bởi:

  • Dây nhảy quang multimode duplex LC-LC có rất nhiều loại đường kính và độ dài khác nhau. Cho nên mang đến nhiều sự lựa chọn cho người dùng.
  • Ngoài ra dây nhảy quang multimode duplex LC-LC còn có kích thước rất gọn, nhỏ. Chính vì vậy trong quá trình thi công, lắp đặt, sửa chữa các nhân viên kỹ thuật sẽ không gặp khó khăn.
  • Dây nhảy quang multimode duplex LC-LC đảm bảo các tiêu chuẩn về chất lượng cũng như tiêu chuẩn chống cháy. Vì vậy lựa chọn loại dây này để dùng, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như hiệu xuất sử dụng của nó.
  • Trong hệ thống mạng cáp quang, dây nhảy quang multimode duplex LC-LC có nhiệm vụ làm cầu nối liên kết giữa các ODF quang với nhau hay các thiết bị truyền dẫn quang với nhau….Nhờ đặc điểm này nên nó có thể sử dụng trong hệ thống mạng CATV hay FTTx, Fiber Optic Data…
  • Đặc biệt dây nhảy quang multimode duplex LC-LC còn có độ suy giảm tín hiệu rất thấp <0.2Db. Cho nên giúp hệ thống mạng hoạt động tốt hơn.
Vì sao bạn nên lựa chọn dây nhảy quang multimode duplex LC-LC để dùng?

Mua dây nhảy quang multimode duplex LC-LC ở đâu?

Với những ưu điểm mà dây nhảy quang multimode duplex LC-LC mang lại cho người dùng, chắc chắn bạn sẽ không bỏ qua sản phẩm này. Vậy nên mua dây nhảy quang multimode duplex LC-LC ở đâu?

  • Tại sieuthimang.com.vn là một trong những đơn vị cung cấp thiết bị mạng rất uy tín hiện nay. Ngoài cung cấp dây nhảy quang multimode duplex LC-LC, đơn vị chúng tôi còn cung cấp các loại converter quang, hộp phối quang và dây cáp quang đến từ các thương hiệu có tên tuổi.
  • sieuthimang.com.vn nhận giao hàng khắp toàn quốc với chính sách thanh toán linh hoạt. Do đó để xem và đặt mua hàng, bạn hãy truy cập https://sieuthimang.com.vn/ nhé.
  • Ngoài chất lượng thì giá thành dây nhảy quang multimode duplex LC-LC hay bất kỳ sản phẩm nào tại sieuthimang.com.vn đều có giá thành hấp dẫn và ưu đãi. Do đó người dùng hoàn toàn yên tâm sau khi thanh toán.

Tạm kết

Nếu bạn đang có nhu cầu mua dây nhảy quang multimode duplex LC-LC để dùng hãy đến ngay với sieuthimang.com.vn nhé. Chúng tôi tự hào luôn mang đến cho bạn những sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Đồng thời còn đến từ các thương hiệu thiết bị mạng uy tín như Cisco, Dysfo, Cablexa.