DỊCH VỤ - SỬA CHỮA

Vì sao nên chọn container chứa hàng thay thế kho chứa truyền thống?

Với sự phát triển của sản xuất công nghiệp, hàng hóa được sản xuất với số lượng lớn để cung cấp cho khách hàng hay dự trữ phục vụ kinh doanh. Kho chứa hàng được thiết kế tiêu chuẩn đáp ứng môi trường chứa và bảo quản hàng hóa hiệu quả cho doanh nghiệp. Nhưng diện tích kho chứa hàng không đủ, xây dựng tốn kém. Nhiều đơn vị tìm đến giải pháp sử dụng container văn phòng 40ft để làm kho chứa hàng. Vì sao nên lựa chọn kết cấu container làm container? Báo giá container văn phòng 40 feet có cao không?

Lợi thế khi sử dụng container văn phòng làm kho chứa hàng

Kho chứa hàng truyền thống thường được xây dựng từ kết cấu khung thép, nhà mái tôn với nền móng chắc chắn hoặc nhà bê tông đảm bảo khả năng chứa hàng hóa khỏi tác động môi trường. Tuy nhiên việc xây dựng tốn thời gian, xây dựng nền móng phức tạp tốn kém chi phí. Container thanh lý được sử dụng như một giải pháp hiệu quả thay thế kho chứa truyền thống:

  • Không cần xây dựng móng và kết cấu phức tạp. Tận dụng kết cấu khung và vỏ container có sẵn. kết cấu khung container chắc chắn, chịu lực, có thể xếp chồng đáp ứng không gian chứa hàng hiệu quả.
  • Container có thể di chuyển thay đổi vị trí khi cần, không mất công xây dựng lại kho chứa khi thay đổi địa chỉ sản xuất, chứa hàng. Giải quyết vấn đề không gian và thời gian chờ đợi cho đơn vị.
  • Giá container thanh lý rẻ hơn rất nhiều so với chi phí xây dựng nhà chứa thông thường. Đồng thời, tính thanh khoản và ứng dụng của container cao, có thể ứng dụng cho nhiều lĩnh vực khác khi không dùng tới.
  • Kho chứa hàng đáp ứng các tiêu chuẩn chứa hàng khô, hàng kho lạnh với nhiều giải pháp container kho lạnh, khô chuyên dụng vận chuyển hàng hóa đặc biệt.

Giá container 40 ft làm kho chứa hàng đắt không?

Giá container 40 ft khá biến động, dựa trên sự thay đổi giá container trên thị trường. Đa phần các mẫu container 40ft đều được nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài, đạt chuẩn chất lượng quốc tế trong vận chuyển hàng hóa.

  • Mức giá sẽ có sự thay đổi tùy thuộc vào mức độ và giá trị sử dụng của container. Contianer mới 100% có giá cao gấp 4-5 lần so với các mẫu container thanh lý trên thị trường.
  • Giá còn phụ thuộc vào thiết kế xử lý tiêu chuẩn làm kho chứa hàng. Đơn vị đặt hàng chuyên dụng để làm kho chứa cần liên hệ để được báo giá chi tiết, trang bị thiết bị bảo quản hàng hóa chuyên dụng.
  • So với xây dựng kho chứa hàng thì container 40ft làm kho chứa rẻ hơn nhiều so, giá trị sử dụng cao và tuổi thọ container lớn.

Ngoài ra, người dùng cần xem xét đến chi phi vận chuyển, dịch vụ hỗ trợ bảo hành của đơn vị cung cấp để đánh giá giá container 40ft có thực sự đắt hay không.

Với kết cấu khung thép chắc chắn, chịu lực, dễ dàng xếp chồng giúp các doanh nghiệp có được không gian chứa và bảo quản hàng hóa hiệu quả. Tùy đặc trưng của hàng hóa, điều kiện môi trường bảo quản hàng, doanh nghiệp có thể lựa chọn các mẫu container được thiết kế chuyên làm kho chứa hàng. Hưng phát chuyên container cũ đã qua sử dụng sẽ cung cấp cho doanh nghiệp giải pháp kho chứa hàng chất lượng theo yêu cầu. Khách hàng quan tâm có thể để lại phản hồi để được tư vấn hỗ trợ.