BẤT ĐỘNG SẢN

Vị trí độc tôn của dự án Cát Tường Western Pearl

Vị trí Cát Tường Western Pearl quá đặc biệt. Chúng chính là một trong những lý do khiến thị trường bất động sản Hậu Giang đang ngủ yên phải thức tín và đón những đợt sóng bất động sản lớn. Chúng tôi sẽ cung cấp các thông tin về vị trí thuật tiện và tiềm năng tăng giá mà dự án Cát Tường Western Pearl Vị Thanh đang nắm giữ.

Vị trí dự án Cát Tường Western Pearl

Tọa lạc ngay thành phố trẻ sầm uất Vị Thanh. Và án ngự ngay trên còn đường đẹp nhất Trần Hưng Đạo

Dự án Western Pearl Vị Thanh còn liền kề với UBND tỉnh Hậu Giang và các sở ban ngành Hậu Giang.

  • Chỉ khoảng 5 – 10 phút cư dân Western Pearl Vị Thanh phút đã có thể di chuyển đến đến Chợ đêm Vị Thanh, TTTM Vincom Plaza, siêu thị Co-op Mart, Chợ Vị Thanh… Trẻ nhỏ di chuyển đến Trường mầm non Vành Khuyên, Trường tiểu học Phường 5, Trường THCS Châu Văn Liêm một cách dễ dàng. Cha mẹ đưa đón thuận tiện và tiết kiệm được nhiều thời gian.
  • Cán bộ giáo viên dạy tại trường TC KTCN Tỉnh Hậu Giang, Trường cao đẳng Cộng Đồng Hậu Giang cũng chỉ mất 15 phút.
  • Cư dân Western Pearl Vị Thanh hoặc cán bộ công nhân viên chức cũng có thể đến nhanh Bệnh Viện đa khoa Hậu Giang, Bệnh viện Đa Khoa TP.Vị Thanh chỉ sau 15 phút.

Điều này khiến khu đô thị Western Pearl Vị Thanh thu hút được sự đầu tư của nhiều người. Đặc biệt là với sự đầu tư lớn về nâng cấp hạ tầng Vị Thanh, giao thông đường bộ của thành phố này sẽ trở thành điểm liên kết vùng sáng giá nhất.

Điểm nổi bật của dự án Western Pearl Vị Thanh

Dự án này có những tiện ích nội khu vô cùng hấp dẫn. Khách sạn, trung tâm thể thao và khu sinh thái được thiết lập ngay trong nội đô của dự án Western Pearl Vị Thanh. Trung tâm thương mại, dịch vụ mua sắm cũng vô cùng phát triển.

Đặc biệt là tại công viên giải trí Thế Giới Kỳ Diệu The Wonderful, công viên Ánh Sáng Kỳ Quan cổ Đại The Miracle và các địa điểm lớn như công Viên Rainbow, Quảng trường Regina bạn sẽ được chiêm ngưỡng các kỳ quan hiện đại thu nhỏ. Các công trình nghệ thuật này được đầu tư chi tiết để tạo cảnh quan tốt nhất trong khu đô thị hiện đại này. Đây là một nét phá cách lớn mà chưa một dự án nào thực hiện.

Phân phối, tư vấn và ký gửi mua bán Western Pearl

Hiện nay cattuongwesternpearls.info của chúng tôi đang tiến hành phân phối, tư vấn và ký gửi mua bán Western Pearl. Quý vị sẽ nhận được tư tư vấn chuyên nghiệp, cung cấp thông tin chi tiết và sử dụng dịch vụ minh bạch của chúng tôi cho việc mua bán nhà đất tại dự án Western Pearl.

Mọi thông tin đều được chúng tôi cập nhật chi tiết trên website này. Quý vị có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào. Hoặc để lại thông tin, chúng tôi sẽ trả lời trong thời gian nhanh nhất.

Tạm kết

  • Western Pearl sở hữu vị trí vàng độc tôn tại Vị Thanh
  • Là thành phố được Hậu Giang chú tâm nâng cấp giao thông đường bộ để liên kết vùng
  • Tiềm năng du lịch lớn khi có kênh Xà No dài nhất Việt Nam
  • Tiềm năng sinh lời cao với các lợi thế trên và nhà phân phối cung cấp với giá gốc

Với những lợi thế này, quý vị và các bạn nên quan tâm và đặt cọc giữ chỗ để sở hữu một trong các sản phẩm từ khu đô thị Western Pearl Vị Thanh ngay hôm nay. Thủ tục minh bạch, pháp lý rõ ràng, lãi suất 0% và chiết khấu hấp dẫn đang đợi bạn tìm hiểu. Chúng tôi rất hân hạnh được đồng hành và tư vấn pháp lý, ký gửi mua bán nhà đất bất động sản Vị Thanh cho quý vị.