DỊCH VỤ - SỬA CHỮA

Xưởng xi mạ đồ trang trí Tết giá ưu đãi nhất thị trường

Trong những ngày cuối năm, nhu cầu mua sắm và trang hoàng nhà cửa thường tăng cao gấp 5 lần bình thường. Vì vậy, xưởng xi mạ uy tín nhất Sài Gòn cũng gia tăng công suất để phục vụ tối đa nhu cầu mạ vàng đồ trang trí Tết cho khách hàng gần xa. Chúng tôi đảm bảo giữ chất lượng cao cho từng sản phẩm dù tiếp nhận đơn đặt hàng “khủng” đến từ nhiều nơi khác nhau.

Các thế mạnh nổi bật của xưởng xi mạ đồ trang trí Tết

Khải Hoàn nắm trong tay nhà xưởng quy mô và công nghệ xi mạ hiện đại
Khải Hoàn nắm trong tay nhà xưởng quy mô và công nghệ xi mạ hiện đại

Đối với xưởng xi mạ, nhân lực và vật lực là hai yếu tố quan trọng nhất làm nên chất lượng. Vì hiểu rõ điều đó, nên Khải Hoàn luôn nâng cấp trang thiết bị hiện đại và tay nghề cho đội ngũ nhân công.

Sau 15 năm hoạt động trong ngành, chúng tôi hiện đang sở hữu rất nhiều các thế mạnh nổi bật như sau:

  • Khải Hoàn nắm trong tay khu nhà xưởng rộng hàng trăm mét vuông quy mô nhất nhì TP.HCM.
  • Đội ngũ tư vấn viên và đội ngũ thợ thầy xi mạ tại công ty được đào tạo kỹ lưỡng tại Đài Loan trước khi công tác trong nước.
  • Cung cấp dịch vụ xi mạ đa dạng cho người dùng bao gồm xi đồ trang trí Tết, phụ tùng ô tô, xe máy, hũ nhựa đựng kem và nhiều sản phẩm khác.
  • Nắm giữ công nghệ mạ xi chân không hiện đại đảm bảo vẻ đẹp thẩm mỹ và chất lượng vượt trội cho sản phẩm của mình. 
  • Luôn luôn giao hàng đúng hẹn theo hợp đồng đã ký kết và không bao giờ chậm trễ.
  • Nhận hàng tận nơi, gửi hàng tận chốn. Việc của bạn chỉ là kiểm tra sản phẩm và nghiệm thu kết quả sau cùng.
  • Mặc dù vậy, nhưng giá cả xi mạ tại Khải Hoàn luôn rẻ hơn so với các đối thủ hiện có. Chúng tôi đảm bảo mức giá mà đơn vị đưa ra luôn bằng hoặc thấp hơn 10% thị trường hiện nay.

Bạn có thể mạ xi những gì tại nhà xưởng xi mạ của chúng tôi?

Xưởng xi mạ nhận mạ xi tất cả các vật phẩm trang trí Tết như thỏi vàng may mắn
Xưởng xi mạ nhận mạ xi tất cả các vật phẩm trang trí Tết như thỏi vàng may mắn

Nói đến việc trang hoàng nhà cửa trong ngày Tết, chúng ta có rất nhiều lựa chọn khác nhau. Trong đó bao gồm tượng Thần Tài – Ông Địa, thỏi vàng may mắn, tiền lì xì, hoa mai năm cánh và cả những quả châu nhựa tỏa sáng lung linh,… Ngoài ra, còn có hình linh thú được tạc chữ chúc mừng năm mới để thu hút tài vận và tạo điểm nhấn cho căn hộ.

Tất cả các món đồ trang trí này đều được nhận xi mạ tại Khải Hoàn. Chúng tôi nhận đơn đặt hàng số lượng ít của cá nhân và cả đơn đặt hàng số lượng lớn của doanh nghiệp kinh doanh.

Hiện tại, dịch vụ xi mạ chân không uy tín được cung cấp rộng rãi tại các quận huyện TP.HCM và nhiều tỉnh thành liền kề. Bạn sẽ được công ty tư vấn tận tình và báo giá một cách chi tiết cho từng sản phẩm dịch vụ khác nhau.

Trong mùa dịch covid này, Khải Hoàn đang áp dụng bảng giá ưu đãi chỉ từ 100.000₫ cho dịch vụ xi mạ đồ dùng trang trí Tết. Công ty muốn cùng bạn chia sẻ gánh nặng để cắt giảm tối đa chi phí sinh hoạt và sản xuất kinh doanh.

Vì vậy, bạn hãy liên hệ với xưởng xi mạ chuyên nghiệp ngay hôm nay để không bỏ lỡ cơ hội sử dụng dịch vụ giá rẻ! Chắc chắn rằng bạn sẽ nhận về những vật phẩm đẹp nhất, có chất lượng tốt nhất.