NGÂN HÀNG – BẢO HIỂM

điều kiện kèm theo cho vay vốn ngân hàng không cần thế chấp vay vốn

Vay không thế chấp ngân hàng gia sản tại ngân hàng đáng tin cậy lãi suất vay bé nhất toàn quốc. Chương trình cho vay vốn không cần thế chấp ngân hàng hay Vay tiền theo bảng lươngđược chúng tôi chọn lựa với lãi suất vay thấp nhất dành cho người mua mong muốn vay tiêu dùng như: mua xe, sửa nhà, shopping trong hạnh phúc gia đình … thời gian quyết toán giải ngân từ 3 – 4 ngày với số chi phí giản ngân giải ngân cho vay từ 10 triệu đến 250 triệu.

Vay tín chấp theo lương: áp chế cho người mua hiện đang đi làm việc Công Ty, có mức lương không thay đổi hàng tháng (đã làm trên 03 tháng) với mức ít nhất là 3.000.000đ trở lên là rất có thể vay tiền x6 hay x10 lần mức lương (xét tùy theo điều kiện, để biết rõ hơn vui miệng gọi đến tổng đài để được hỗ trợ chi tiết nhất.)

thủ tục vay vốn ngân hàng không thế chấp ngân hàng

Vay không thế chấp ngân hàng theo lương

  • chứng minh nhân dân phô tô
  • Hộ khẩu phô tô + tạm trú phô tô ( nếu có )
  • Ảnh 3×4
  • HĐ lao động
  • Sao kê lương bank (nếu Doanh Nghiệp chuyển lương qua ATM) như: Kiên Long ngân hàng, Teachcombank, Ngân Hàng BIDV, P. ngân hàng, An Bình bank, HSBC, Ngân hàng MB, Sacombank, Ngân hàng Sài Gòn Hà Nội, Liên Việt bank, AGribank, Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng, ACB, Viettinbank,Agribank, Ngân hàng VPBank, Ngân Hàng Á Châu ACB, Viettinbank, Ngân hàng Xuất nhập khẩu, Ngân hàng Seabank, HD bank, … Hoặc Bảng lương 3 tháng gần nhất hoặc giấy chứng thực lương ( nếu nhận lương bằng tiền mặt ).
  • thời hạn công tác từ 3 tháng (nếu Doanh Nghiệp trả lương qua tiền mặt), từ một năm ( nếu Doanh Nghiệp trả lương qua bank ).

Vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện: người vay là người thay mặt đứng tên trên hóa đơn điện. Cũng không cần nhu cầu phải là chủ hộ, cũng không nhu cầu phải thay mặt đứng tên trên 3 tháng. đây là chương trình cho vay đơn thuần, không cần chứng minh thu nhập mà vẫn hoàn toàn có thể cấp vay tiền mặt từ 10 triệu đến 50 triệu nhanh gọn.

vay tiền bằng hợp đồng bảo hiểm nhân thọ: ngoài việc bảo vệ sức khỏe, dành dụm thì người tham dự bảo hiểm nhân thọ có thể vay tín chấp tại Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng VPBank với khoảng lãi vay nhỏ nhất trong những chương trình giải ngân cho vay không chứng minh nguồn thu tại Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng – Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng. chỉ việc tham dự trên 01 năm và phí đóng bảo hiểm tối thiểu 3.000.000đ là hoàn toàn có thể vay số tiền đến 70 triệu đ mà dường như không cần thế chấp vay vốn, không cần sự bảo lãnh của bất kỳ ai.

Vay theo hợp đồng tín dụng trả góp: bạn đã khi nào mua hàng trả góp & dùng hợp đồng tín dụng đó để vay vốn ngân hàng !. trọn vẹn đơn giản, chính là chương trình cho vay tiền mặt trả góp hiện đang trợ giúp. Với thời gian góp trên 5 tháng & số tiền góp ít nhất 500.000đ trở lên là có ngay khoản vay đến 70 triệu lãi suất vay thấp.

điều kiện cho vay vốn không cần thế chấp ngân hàng

áp chế với độ tuổi ít nhất 20 và không thực sự 60 cho tất cả nam lẫn nữ. vẫn còn đấy khả năng lao động và sống, làm việc tại TP.Hồ Chí Minh, bình dương, tỉnh đồng nai, TP Hà Nội & một số tỉnh ở bên cạnh.

Hiện không có khoản vay thế chấp ngân hàng, tín chấp nào dẫn đến nợ xấu. Đang góp không thật 2 tổ chức tín dụng trở lên nếu khách hàng vay theo chương trình không chứng tỏ nguồn thu.

Chương trình vay vốn không cần thế chấp vay vốn Lúc này khá nhanh với khoản vay cao. quý khách mong muốn vay trả góp bằng lương tiền mặt hãy liên hệ trực tiếp với tư vấn viên hoặc ĐK tại website để được giúp đỡ tốt nhất.

Liên hệ hỗ trợ tư vấn vay:

Sài Gòn Liên Hệ Zalo 0909 201 604 Mr Tuệ – TP Hà Nội Liên Hệ Zalo 0868.999.825