Thiết Bị Công Nghệ

4 Sai lầm TAI HẠI khi Lắp Camera ở Bình Dương

lắp camera gia đình tại bình dương sẽ vô tác dụng nếu Khách hàng mắc phải một trong số Các sai lầm phía dưới. Nếu Khách hàng không muốn đầu tư lãng phí khi thi công Camera hoạt động không hiệu quả, hãy loại bỏ ngay Các sai lầm này khi lắp đặt Camera quan sát nhé!

Không thiết lập lại thông tin khi lắp camera an ninh tại bình dương

Những kĩ thuật viên thường thiết lập thông số giống nhau cho nhiều Bạn, thậm chí để nguyên thông số mặc định. công việc này tạo điều kiện cho hacker xâm nhập hoặc lấy cắp dữ liệu thông tin trong Camera an ninh.

Hãy chủ động đề nghị kĩ thuật viên thiết lập lại mọi thông tin ghi nhận vào thiết bị. Đó là Các thông tin có tính bảo mật về tài khoản đăng nhập, mật khẩu, địa chỉ IP… Những thông tin này do Khách hàng tự đặt và hãy lưu trữ, cất cẩn thận tránh trường hợp quên nhé!

lắp camera tại dĩ an bình dương không nhận diện được hình ảnh

Camera quan sát có chức năng thu nhỏ hình ảnh thực tế giúp người dùng giám sát đầy đủ hơn. Độ phân giải là yếu tố ý định đến chất lượng cao hình ảnh Camera ghi được. Độ phân giải quá thấp khiến hình ảnh bị mờ, vỡ nét. yêu cầu giám sát, giám sát sẽ hoàn toàn thất bại.

Trường hợp tiệm mua bán có kẻ trộm đột nhập, hắn đứng gần Camera quan sát nhưng hình ảnh không nên nhận diện rõ được khuôn mặt. Nên vậy, Bạn không thể truy tìm và cũng không có chứng cứ đầy đủ để kết tội kẻ trộm.

Lắp đặt camera quan sát bình dương cần chú ý đến độ phân giải hình ảnh

Lắp camera bình dương không đủ dung lượng lưu lại

Khách hàng ko nên tiết kiệm ổ cứng lưu lại dữ liệu cho Camera chống trộm. Thực tế, Bạn không nên quan sát Camera liên tục 24/24h, ngày này qua ngày khác. Chúng ta thường xem lại Camera an ninh khi có thời gian, khi xảy ra sự cố hoặc có việc đáng nghi ngờ.

Xem thêm dịch vụ Thợ sửa camera thuận an

Dung lượng lưu lại của ổ cứng quá thấp sẽ xoá sạch Các hình ảnh trước thời điểm hiện tại 5-10 ngày. Bạn ko nên xem lại hình ảnh khi cần thiết, Những hình ảnh làm bằng chứng giải quyết sự việc cũng không còn. Vì vậy, hãy Chọn ổ cứng dung lượng lưu lại từ 10 ngày trở lên.

Chọn đơn vị Lắp đặt camera tại dĩ an bình dương thiếu uy tín

Lựa chọn sai nhà phân phối và Lắp đặt cameara quan sát tại Bình Dương, Khách hàng sẽ gặp nhiều rủi ro: lắp đặt với giá cao ngất ngưởng, Camera kém chất lượng, lắp đặt sai kĩ thuật… Dù Chọn loại Camera quan sát nào và phục vụ mục đích gì, khách hàng hãy tìm đến nhà cung cấp dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp.

Để không mắc phải bất cứ sai lầm TAI HẠI nào khi Camera bình dương giá rẻ, khách hàng hãy sử dụng dịch vụ của Công Nghệ Xanh. Thietbicongnghexanh.net cam kết tư vấn giúp Khách hàng Lựa chọn Camera quan sát có độ phân giải hình ảnh rõ nét, thiết lập bảo mật chi tiết, Lựa chọn dung lượng ổ cứng phù hợp.

Hãy Lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ uy tín và chuyên nghiệp

Thiết Bị Công Nghệ Xanh cung cấp ra thị trường Những dòng sản phẩm Camera giám sát đạt chuẩn chất lượng, sản phẩm chính hãng từ Những linh phụ kiện. Thiết Bị Công Nghệ Xanh đã và đang là Chọn tin cậy khi lắp camera an ninh tại bình dương của hàng ngàn gia đình, cửa hàng kinh doanh… gọi ngay ngay tới Thiết Bị Công Nghệ Xanh để được tư vấn miễn phí SỚM nhất – chu đáo nhất – CHUYÊN NGHIỆP nhất nhé!