ĐIỆN MÁY – GIA DỤNG

Đặc điểm nổi bật điều tiết Daikin 1 chiều inverter FTKQ25SVMV 9000BTU

thiết kế con đường cong nụ cười đẹp mắt, lịch sự

Máy lạnh điều hòa đaikin 1 chiều 9000btu inverter ga r32 chiếm hữu thiết kế bên ngoài white color lịch sự, kết phù hợp với kiểu dáng "tuyến đường cong niềm vui" ưa nhìn, thân mật sẽ làm hài lòng bất kỳ vị gia đình khó chiều chuộng nào. cùng với công suất khiến lạnh 9.000BTU, máy lạnh là sự lựa chọn tuyệt vời mang đến khu vực bên dưới 15m2

Động cơ Inverter tiết kiệm ngân sách điện năng, vận hành hiệu suất cao

đc trang bị công nghệ Inverter, chiếc máy lạnh Daikin sẽ mang đến khả năng khiến lạnh bền bỉ, hiệu suất cao, đến nhiệt độ tỏa ra được đồng đều nhưng vẫn đảm bảo việc tiết kiệm chi phí điện năng tối ưu mang lại gia đình bạn.

lọc sạch mọi vi khuẩn, bụi bờ có kích thước siêu nhỏ dại

cùng rất phin lọc khử mùi xúc tác quang Apatit Titan kết phù hợp với tấm vi thanh lọc bụi hiện đại, máy lạnh Daikin FTKQ25SVMV tiếp tục bắt duy trì, bài trừ vi khuẩn và các tác nhân khiến dị ứng xuất hiện vào không khí, đồng thời thải trừ mùi hôi, trả lại không gian lành mạnh, sạch khuẩn, bảo đảm tuyến hô hấp mang lại gia đình các bạn.

====>>> Xem thêm sản phẩm tại : đại lý điều hòa đaikin

khiến lạnh chóng vánh chỉ trong khoảng time ngắn

khiến lạnh nhanh chóng tức thì là một trong tinh năng đặc biệt của sản phẩm lạnh Daikin FTKQ25SVMV. cùng với công năng này, các bạn sẽ chóng vánh đc tận hưởng bầu không gian mát lạnh và thư giãn ngay như ngay lập tức sau khoản thời gian bật máy.

chế độ gió dễ chịu và thoải mái cân xứng đến mái ấm gia đình có các cụ và con nít

đối với các gia đình có trẻ con hay cụ già, chính sách gió dễ chịu của máy lạnh đó là một điểm cộng rộng lớn cho sự thân thiện. nhờ vào chính sách này, bạn sẽ an tâm vì người già cũng như trẻ em sẽ đc thư giãn vào khoảng không mát mẻ, thoải mái và dễ chịu mà không lo bị cảm lạnh.

Gas R-32 thân mật cùng rất môi trường thiên nhiên, an ninh cho sức đề kháng

dùng Gas R-32, máy lạnh Daikin FTKQ25SVMV không riêng góp thêm phần tránh suy giảm tầng ozone, đảm bảo an toàn môi trường mà nó còn mang tới sự bình yên khi sử dụng cho những member trong mái ấm gia đình.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng