TIN TỨC

Dây tăng đơ móc thường sử dụng làm trong trường hợp nào?

bán dây tăng đơ chằng hàng được chia thành nhiều dòng loại sản phẩm với cấu thành khác nhau. giá dây tang đơ chằng hàng có móc là một loại dây chằng được dùng để nhiều trong vận chuyển hàng hóa công nghiệp có khối lượng lớn. cơ cấu dây tăng đơ móc chằng hàng và Những ứng dụng thực tế của loại tăng đơ này như thế nào? Chia sẻ bên dưới sẽ giúp người sử dụng sử dụng để sản phẩm đúng cách và hiệu suất nhất.


 

chế tạo dây tăng đơ móc và đặc trưng loại sản phẩm.

Tăng đơ hàng có móc là bộ sản phẩm được dùng làm nhiều trong di chuyển hàng hóa. cấu tạo dây tăng đơ hàng khá đơn giản bao gồm 3 thành phần chính:

· Cáp vải chằng hàng được làm từ sợi polyeste có độ bền lớn, khả năng chịu lực cao, chống ăn mòn hiệu quả. Với dây cáp vải này có thể dùng làm cho khối lượn hàng hóa lớn, tải trọng cao mà vẫn đảm bảo được độ an toàn cho sản phẩm. Đặc trưng của cáp vải chằng hàng là kích thước chiều rộng của cáp khá to, bề mặt tiếp xúc với hàng hóa nhiều trở thành hữu hiệu chằng hàng cao hơn.

· Khóa tăng đơ là thành phần quan trọng trở thành giá trị của dây chằng hàng kiểu mới này. Với khóa tăng đơ, người dùng có thể thay đổi kích thước day cáp tải tùy biến theo mục đích ứng dụng.

· Móc khóa tăng đơ là thành phần cố định vào Một số địa điểm cụ thể trên phương tiện chuyển hàng, Các lỗ móc có sẵn, giúp hàng hóa được chằng chặt lên xe, không lo trơn trợt.

Dây tăng đơ chằng hàng có móc mang đến Các trị giá sử dụng để tiện ích, vượt trội hơn Một số kiểu dây chằng hàng hóa như: dây thừng, lưới, bạt chằng hàng, dây thép chằng hàng… loại tăng đơ này khá nhiều ưu điểm:

· sử dụng để dễ dàng, chằng hàng mạnh mẽ với lực xiết vừa đủ khi xiết dây bằng tăng đơ.

· Chằng hàng ổn định, không gây trơn trượt, cố định hàng hóa vững chắc.

· sử dụng làm dây chằng hàng có tăng đơ không gây trầy trước bền mặt hàng hóa, dây mềm, có tuổ thọ cao và dùng làm trong nhiều điều kiện thời tiết khác biệt.

Hướng dẫn dùng để tăng đơ móc trong vận tải hàng

Dây tăng đơ có móc được dùng để nhiều trong chuyên chở hàng hóa có kích thước lớn, trọng lượng to. Đặc biệt tiện ích trong chuyển hàng bằng container, xe tải…

Cách dùng để tăng đơ không quá khó, người dùng cố định hai đầu móc tăng đơ hoặc 1 đầu tăng đơ vào vị trí trên xe. Sau đó luồn đầu còn lại bao trọn hàng hóa để cố định hàng chắc chắn xuống sàn. sử dụng làm tăng đơ để tùy chỉnh kích thước dây cáp vải, xiết chặt hàng tránh trơn trượt tần suất.

sử dụng làm tăng đơ có móc cũng có tải trọng tối đa riêng. bởi vậy, người dùng chú ý không dùng để quá tải trọng tối đa, cần thường xuyên kiểm tra chất lượng cao dây để bảo đảm an toàn và hữu hiệu chằng buộc hàng.

Tham khảo thêm giá bán cáp vải cẩu hàng

dây tăng đơ chằng hàng có móc mang đến Những trị giá sử dụng làm tiện ích, người dùng cần cân nhắc để mua và sử dụng làm sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt. sử dụng sản phẩm và bảo quản dây tăng đơ đúng cách, hiệu quả.