DU LỊCH

Du khách bị bạn trai biến thành ‘xác ướp’ khi đi cắm trại

Một nữ du khách giấu tên bị bạo hành trong suốt chuyến cắm trại gần Khu bảo tàng Khủng long nhà nước (Dinosaur National Monument) ở biên cương bang Utah – Colorado, Mỹ, News đưa tin ngày 6/7.

du-khach-bi-ban-trai-bien-thanh-xac-uop-khi-di-cam-trai

Cặp đôi đi cắm trại gần Khu bảo tàng Khủng long nhà nước, nạn nhân cho biết với cô, đó là chuyến dã ngoại âm ti. Ảnh minh họa: News.

Khai với cảnh sát địa phương, người nữ giới 45 tuổi cho biết khi đi cắm trại cô đã bị game thủ trai Jason Stone dùng băng dính quấn chặt vào chăn như một xác ướp. Thậm chí Jason còn đánh cô sưng tím mặt mày, gãy xương mặt.

Theo cảnh sát trưởng Justin Martinez, nạn nhân đã nhắn tin cầu cứu người thân trong gia đình vào sáng 2/7. Họ mau chóng gọi điện báo cảnh sát để tìm ra vị trí cặp đôi đang cắm trại nhằm giải cứu người nữ giới.

Thời điểm cảnh sát đến nơi, cả hai đã tài xế quay về nhà gần Park City. Nạn nhân đã gọi 911 vào sáng 3/7 sau khi trốn thoát khỏi sự canh phòng của game thủ trai.

Jason bị bắt ngay sau đó. Hắn bị cảnh sát điều tra về các tội danh: bắt cóc, hành hung và chiếm hữu một chiếc xe móc túi. Để tại ngoại, người này phải nộp 100.000 USD tiền bảo lãnh.

Luật sư thây mặt của Jason từ khước giải đáp mọi câu hỏi của báo chí cũng như cung cấp thêm cốt truyện mới về sự việc này. Cảnh sát vẫn tiếp tục điều tra vụ việc. Tuy nhiên, sau khi khám nghiệm hiện trường, cảnh sát công nhận những điều người nữ giới khai hoàn toàn ăn nhập.