NỘI THẤT – NGOẠI THẤT

Kinh nghiệm chọn bàn nhân viên mang lại hiệu quả công việc

Chọn ban nhan vien mang lại hiệu quả làm việc tốt nhất là điều mà bạn cần quan tâm. Đây là chất xúc tác để tăng hiệu quả trong công việc. Sự thoải mái của nhân viên cũng giúp họ cảm nhận được sự chuyên nghiệp của bạn và gắn bó lâu hơn để tiếp tục cống hiến cho công ty. Dưới đây là một vài kinh nghiệm và tiêu chí chọn bàn nhân viên mà quý vị và các bạn nên tìm hiểu.

Bàn nhân viên chất lượng

Bàn nhân viên chất lượng là điều đầu tiên mà bạn cần quan tâm. Trước khi tìm hiểu về màu sắc kiểu dáng các bạn nên đảm bảo về độ bền, sự thoải mái thông qua kích thước. Điều này giúp nhân viên có môi trường làm việc thuận lợi hơn. Bạn phải đảm bảo bàn làm việc sẽ chứa được 1 chiếc laptop, một vài vật dụng cá nhân của nhân viên để sử dụng trong quá trình làm việc. Điều này sẽ tạo nên sự thoải mái và không gò bó.

Vị trí và khoảng cách của bàn nhân viên

Chọn bàn nhân viên chất lượng là điều đầu tiên cần chú ý. Tiếp theo và vị trí đặt bàn và khoảng cách giữa các bàn làm việc. Để có khoảng riêng tư, có không khí thông thoáng và cử động của đối phương gây ồn ào, tiếng bàn phím… Khoảng cách giữa các bàn nên cách nhau ít nhất 1m để tạo môi trường làm việc thuận lợi nhất.

Chọn bàn nhân viên theo mục đích công việc

Bàn văn phòng giám đốc, bàn nhân viên thường, bàn của kế toán trưởng, trưởng phòng… Mỗi bàn sẽ cần đến một kích thước và những tính năng khác nhau. Có những bàn không cần hộc tủ, có những bàn cần thêm hộc tủ… Bạn xác định được mục đích sử dụng sẽ dễ dàng chọn bàn làm việc cho nhân viên hơn. Điều này rất quan trọng trong việc chọn bàn ghế phòng làm việc để đạt hiệu quả tốt nhất.

Mua bàn làm việc và ghế ngồi cùng lần

Bạn nên mua bàn làm việc và ghế cùng một lần để thống nhất về kích thước. Đặc biệt là có thể phối hợp màu tốt hơn. Nếu thay bàn làm việc mới bạn cũng nên lấy chuẩn của không gian, ghế ngồi nhân viên để chọn những chiếc bàn hoàn hảo nhất nhé

Xu hướng bàn nhân viên 2020

Bàn nhân viên không hộc: Bàn nhân viên chữ X, U là hai kiểu bàn chân sắt được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Các thiết bị này tạo nên được sự thông thoáng và tối ưu hóa không gian tốt nhất. Chúng năng động, hiện đại và tạo hứng thú hơn khi làm việc. Đặc biệt là mặt bàn được sử dụng bằng nhiều chất liệu khác nhau. Kính cường lực cũng là một trong những chất liệu được đánh giá cao nhất.

Bàn nhân viên có hộc. Bàn nhân viên hộc đôi, hộc đơn, hộc treo… Bạn phải xác định mục đích sử dụng và không gian để chọn các mẫu bàn này. Loại bàn này mang đến tính riêng tư, an toàn và chuyên nghiệp cao. Chúng sẽ là nơi cất giữ tài liệu và tư trang nhân viên tốt nhất.

Gia công bàn nhân viên theo yêu cầu

Ngoài những loại bàn văn phòng nhân viên có sẵn, Piron cũng nhận gia công bàn nhân viên theo yêu cầu. Mọi nhu cầu của các bạn sẽ được hỗ trợ tốt nhất. Màu sắc cũng được đảm bảo đúng với yêu cầu của khách hàng.

Hiện đây là xu hướng gia công bàn nhân viên hoàn toàn mới để tạo nên những môi trường làm việc khác biệt. Chúng tôi cũng nhận thiết kế văn phòng trọn gói để đa dạng hóa và khoa học nhất cho môi trường làm việc chuyên nghiệp. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn về bàn nhân viên các loại chuyên nghiệp nhất nhé.