VE MÁY BAY

Lần đầu tiên có Nha Trang bay thẳng Kuala Lumpur, giá siêu rẻ 35 đô

Bà con ở Nha Trang (Khánh Hòa), Phú Yên, Đà Lạt… hiện nay sướng nhé, thả cửa đi ngao du Malaysia với đường bay mới Nha Trang – Kuala Lumpur. Nhân dịp khai trương, AirAsia mở bán ưu đãi với giá 790.000 đồng/chiều đã bao gồm thuế chi phí, quá rẻ luôn nhé!

 • Thời gian đặt vé: từ bữa nay đến 9-7-2017
 • Thời gian bay: từ 14-9 đến 28-8-2018
 • Link khác biệt săn vé: CLICK HERE

Đường bay Nha Trang – Kuala Lumpur là bay hằng ngày nhé.

Số hiệu chuyến bay

Flight No

Từ

From

Đến

To

Khởi hành

Departure

Đến

Arrival

Tần suất

Flight Schedule

AK205 CXR KUL 1200 am 1515 pm Hằng ngày
AK204 KUL CXR 1030 am 1135 am Hằng ngày

Kuala Lumpur hay “KL” là thị thành thây mặt tuyệt vời của giang san Malaysia đa chủng tộc. Từ những bước bắt đầu khiêm tốn là một thị thành khẩn hoang thiếc, “ngã ba sông bùn lầy” đã từ từ chuyển mình thành một trong những thị thành thủ đô tạo ra nhất của Đông Nam Á.

Điểm tham quan nức danh nhân loại của Kuala Lumpur là tháp đôi Petronas (KLCC) và các điểm tham quan xung quanh quéo đều mang đậm các nguyên tố văn hoá từ các sắc tộc khác nhau. Các game thủ có thể đi tàu điện ngầm hoặc tàu điện trên cao để đến tháp đôi nhé (có bài chỉ dẫn rồi nha).

 • Lưu ý BayNhé có bán vé tham quan các điểm ở Kuala Lumpur nhé

Một số vị trí phải xịt thăm khi đến thăm thị thành thủ đô là: Tháp truyền hình KL cao 421 m, chợ trọng tâm (Pasar Seni), đường Petaling, KLCC, Trung tâm Du lịch Malaysia và Bukit Bintang đều có thể vận chuyển đến từ chuỗi hệ thống ô tô buýt GoKL không tính chi phí.

Tháp truyền hình KL này cũng khá gần tháp Petronas nhé, có thể đi bộ nếu ai khỏe chân (tầm 1km) hoặc đi tàu điện ngầm cũng được nhé. Bạn sẽ mua vé, lên tận đỉnh của tháp (nhìn hình dưới, chỗ đèn đuốc sáng lòa trên ngọn tháp ấy) để tham quan toàn cảnh thị thành KL nhé.

Một chuyến đi trong ngày để tham quan các điểm tham quan trong thủ đô Kuala Lumpur là quảng trường Merdeka có cột cờ cao nhất nhân loại, hình ảnh lâu đài ở quảng trường như sau nha/ Cái này bà con đi tàu điện đến rất dễ nha.

Ngoài ra, phải nhắc đến trọng tâm ăn chơi ở thủ đô KL là khu Butkit Bintang, cực kỳ thích hợp với giới trẻ. Tại đây là phố đi bộ buôn bán mua sắm và khác biệt là phố ăn đêm Jalan Alor. Bạn đến khu Bukit Bintang này bằng tàu điện trên cao nha, ga tên là Butkit Bintang luôn.

Phố ăn đêm các loại tiến thưởng bánh, nhậu hải sản thì là Jalan Alor cách chỗ ngã tư trong ảnh trên chỉ tầm 100 bước chân nhan. Hình ảnh như sau:

Thêm các điểm tham quan khác như Hoa phượng đỏ Dickson, Cao nguyên Genting, Cao nguyên Cameron, Bukit Tinggi, Putrajaya, Động Batu và Sunway Lagoon cũng là hành trình lý nghĩ đó cho các khách ngao du xịt thăm Kuala Lumpur.

Sau đây là hình ảnh động Bato ở ngoại thành Kuala Lumpur nha. Bụi thấy cũng thường nhật, ai thích đến thì có thể đến cho biết nha.

Bà con Nha Trang, Tuy Hoà, Đà Lạt… có thể sử dụng phục vụ nối chuyến để kết nối các chuyến bay khác với hành lý được chuyển thẳng đến điểm đến rút cuộc mà không chạm mặt rối rắm trong quá trình nhập cảnh. Với phục vụ này, game thủ có thể đi từ Nha Trang quá cảnh tại Kuala Lumpur đến các thị thành ở châu Á và Úc như Johor Bahru, Penang, Singapore, Jakarta, Melbourne, Gold Coast, Sydney, hoặc Perth…

Những bà con muốn tò mò thêm về Malaysia cũng có thể tận dụng màng lưới nội địa của AirAsia để bay nối chuyến đến hòn đảo nghỉ mát Langkawi; hoặc bay xa hơn đến mũi đảo Borneo Kota Kinabalu để ngắm nhìn đỉnh núi Kinabalu cao nhất Đông Nam Á, tò mò hang động Mulu bí hiểm cũng như lặn xuống nhân loại dưới nước nức danh tại đảo Sipadan.

 • Link khác biệt săn vé: CLICK HERE

Đặt vé AirAsia được hoàn thuế trường bay

Có nhiều hãng hàng không giá rẻ, nhưng chưa có hãng nào đồng ý trả lại tiền thuế trường bay cho khách như AirAsia nhé. Để Bụi phân tách cho bà con thấy rõ điểm lợi hại này nhé.

Trong đợt 0 đồng này, ví dụ chặng Kuala Lumpur về TP Hồ Chí Minh đang bán: vé 0 đồng + 29 USD tiền thuế trường bay = 29 USD.

Sau này, nếu có việc không đi được vé này, AirAsia sẽ hoàn trả game thủ tiền thuế trường bay 29 USD. Như vậy game thủ không thiệt hại gì, quá là vui mắt nhé.

Bụi được biết trường bay KLIA2 có tiền thuế là 29 USD, nên bất kể chặng bay nào đi từ trường bay này thì đều sẽ được hoàn trả 29 USD nhé.

Các kinh nghim cn biết khi đt vé AirAsia

 • Mo tìm vé r c tun khi AirAsia tt hin th giá khuyến mãi

Hiện AirAsia đã triển khai 2 cơ chế tính sổ trả sau cho đối tượng mua hàng vietnam là qua Smartlink và Paylater.Trong đó, Smartlink được giữ chỗ 2 tiếng, còn Paylater giữ chỗ 24 tiếng.

Các game thủ không nên tính sổ ngay, mà nên chọn lựa giữ chỗ bằng hai cơ chế trên. Sau khi đánh giá thông báo giữ chỗ chính xác, bằng hữu công nhận đi ngon lành thì tiến hành tính sổ cũng chưa muộn.

Đọc thêm bài sau nhé, toàn vũ khí lợi hại cả:

 • Hướng dn gi vé AirAsia và thanh toán trong 24h
 • Khc phc s c khi đt vé máy bay AirAsia:Phn 1 | Phn 2
 • Mo thay đi đt ch vé đang gi ca AirAsia

Do cơ chế tính sổ Smartlink và Paylater là trả sau nên các game thủ cứ dạn dĩ vào tập thử nhé, có mất tiền đâu mà sợ. Tập thành thục các bước đi, đến bước cuối thì cứ nhấn chọn lựa Paylater chả hạn. Tập nhiều mới quen tay! Chúý: đừng chọn lựa ngày cao điểm để tập nhé, nhỡ game thủ nào đang canh vé ngày đó thấy giá vé cứ tăng giảm suốt lại ngồi khóc huhu.

Ai có nhu cầu liên quan với viên chức hãng AirAsia để đề nghị sửa tên, thêm tên đệm, hoàn hủy vé… thì đọc bài này nhé.Chọn cơ chế Live Chat là cách đàm đạo nhanh nhất.

1+

Related Posts:

 • Vé máy bay tết 2018 – lại bày cách bay vòng với vé giá siêu rẻVé máy bay tết 2018 – lại bày cách bay vòng…
 • Bay ngay Bangkok, Kuala Lumpur với giá siêu rẻ AirAsiaBay ngay Bangkok, Kuala Lumpur với giá siêu rẻ AirAsia
 • Vé tham quan các khu vui chơi toàn thế giớiVé tham quan các khu vui chơi toàn nhân loại
 • Kinh nghiệm du lịch Singapore – Malaysia cùng bố mẹKinh nghiệm ngao du Singapore – Malaysia cùng…
 • AirAsia giảm giá 50% toàn bộ mạng bayAirAsia giảm giá 50% tổng thể mạng bay
 • Đi bằng cách nào để tới đảo ngọc Penang?Đi bằng cách nào để đến đảo ngọc Penang?

Bản quyền thuộc về Vé Máy Bay ASIA