CÔNG NGHỆ

Lưu ý quan trọng khi ép kính màn hình iphone

Màn hình điện thoại thông minh quyết định đến trải nghiệm người dùng, có giá thành khá cao khi thay mới. Đặc trưng màn cảm ứng có mặt kính bảo vệ, tuy nhiên màn hình lại khá dễ vỡ nếu bị tác dụng lực mạnh, đè nén… làm ảnh hưởng đến kết cấu tấm nền bên trong. Nhiều trường hợp màn hình kính bị vỡ, hỏng hóc khó quan sát, người dùng lựa chọn giải pháp ép kính màn iphone để tiết kiệm chi phí. Nhưng việc ép kính không chất lượng, không tuân thủ quy trình sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả sử dụng sau này. Dưới đây là những lưu ý khi ép kính màn hình iphone mà người dùng cần biết.

Kiểm tra có nên ép kính màn iphone không?

Ép kính màn hình iphone là giải pháp cho các trường hợp màn hình bị vỡ, nát phần kính bên ngoài hoặc có thể cả phần cảm ứng bên trong. Nguyên nhân có thể do rơi vỡ, tì lực mạnh, vật nhọn làm hỏng phần mặt ngoài kính bị nứt vỡ. Giá thành dịch vụ ép kính màn hình bảo vệ bên ngoài thường rẻ hơn tới 80% so với việc thay màn hình iphone mới. Nên khá nhiều người lựa chọn giải pháp thay kính chứ không thay mới màn hình điện thoại.

Tuy nhiên, nếu phần lực tác động ảnh hưởng đến màn hình LCD, cảm ứng thì việc ép kính chỉ là giải pháp tạm thời. Phần cảm ứng sẽ nhanh chóng bị liệt hoàn toàn, khó thao tác, cảm ứng không còn nhạy. Phương án cuối cùng vẫn là việc thay màn hình iphone chính hãng. Bởi vậy, người dùng cần kiểm tra xem phần tấm nền cảm ứng có bị hỏng, vỡ hay không để quyết định phương án phù hợp.

Lựa chọn địa chỉ ép kính màn iphone chất lượng

Ép kính màn hình iphone yêu cầu kỹ năng kinh nghiệm chuẩn đoán bệnh và tình trạng điện thoại chính xác. Đồng thời có máy móc, trang thiết bị hiện đại hỗ trợ để đảm bảo thao tác kỹ thuật chính xác, không làm hỏng luôn phần tấm nền điện thoại.

Phần mặt kính màn hình iphone khá rẻ, tuy nhiên cần chọn loại kính chính hãng để thay thế. Kính có phủ lớp tráng bảo vệ, chống trầy xước màn hình. Người dùng có thể kiểm tra bằng cách nhỏ 1 giọt nước lên bề mặt, nếu giọt nước không nghiêng ra mà tập trung ở giữa là  kính chất lượng tốt.

Lựa chọn địa chỉ ép kính là chuyên cung cấp phụ kiện iphone hính hãng, có uy tín, cam kết chất lượng rõ ràng, bảo hành kỹ thuật lâu dài, tối thiểu 3 tháng cho việc ép kính. Đơn vị được khách hàng phản hồi tốt về chất lượng dịch vụ, hỗ trợ khách hàng, có quy trình làm việc chuyên nghiệp, thao tác sửa chữa trực tiếp để khách hàng có thể theo dõi.

Việc ép kính yêu cầu kỹ thuật cũng như tay nghề thợ cao, người dùng cần lựa chọn đơn vị uy tín để được đảm bảo chất lượng, thao tác đúng chuẩn xác. Lưu ý việc ép kính, sửa chữa điện thoại cần dưới sự giám sát của bạn để đảm bảo chất lượng chuẩn nhất. Phonecare với kinh nghiệm nhiều năm trong sửa chữa smartphone chính hãng sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng, cam kết chất lượng tốt nhất và gia cả phải chăng. Khách hàng quan tâm để lại phản hồi để được tư vấn hỗ trợ.