NỘI THẤT – NGOẠI THẤT

Mua đỉnh đồng ở đâu tại Đà Nẵng?

Bạn đang tìm kiếm nguồn hàng đỉnh đồng tại Đà Nẵng nhưng vẫn rất phân vân vì có quá nhiều đại lý cung cấp? Bạn cũng chưa thực sự có kinh nghiệm trong việc lựa chọn và lo lắng mình sẽ mua phải hàng kém chất lượng với giá quá cao? Mua đỉnh đồng ở đâu tại Đà Nẵng? Câu trả lời sẽ có ngay cho bạn trong bài viết dưới đây.

Những mẫu đỉnh đồng tại Đà Nẵng bán chạy nhất

Thị trường Đà Nẵng nhộn nhịp với vô vàn những cơ sở bán đồ thờ cúng bằng đồng. Trong đó, đỉnh đồng là mặt hàng có thể nói là được chế tác với rất nhiều mẫu mã đẹp. Những bộ đỉnh đồng tại Đà Nẵng bán chạy nhất mà bạn nên rinh ngay phải kể đến:

Mua đỉnh đồng ở đâu tại Đà Nẵng
Mua đỉnh đồng ở đâu tại Đà Nẵng

 

Đỉnh đồng ngũ sự đúc tinh xảo mạ vàng 24k

Nổi bật trên chất liệu đồng đỏ là kĩ thuật mạ vàng 24k sang trọng. Thân đỉnh đồng hội tụ những đường nét hoa văn chạm khắc vô cùng tinh tế. Những dải chữ, những hình rồng uốn quanh bụng mang đến sự mềm mại, tinh tế. Thân bụng phình ra và được chạm khắc hình ảnh thiêng liêng “rồng phượng chầu mặt nguyệt” với mong ước giúp xua đuổi khí tà và điều hòa khí tiết âm dương.

Đỉnh đồng bằng đồng đỏ cạo màu

Đỉnh đồng Đà Nẵng bằng đồng đỏ cạo màu  là sản phẩm thu hút người xem bằng nổi bật bởi nghệ thuật chạm rồng khảm lưỡng long chầu nguyệt. Mặt trước khảm 5 chữ Phúc – Lộc – Thọ – Khang – Ninh đều được chạm trổ vô cùng tỉ mỉ và tâm huyết. Tai mây rồng cân đối kết hợp với con nghê ngự trên nắp đỉnh, mang ý nghĩa bảo vệ gia chủ khỏi những điều dữ, hóa lành.

Đỉnh đồng vàng giả cố

Thật khó cưỡng lại vẻ đẹp bộ đỉnh đồng vàng ở Đà Nẵng với vẻ đẹp cổ điển. Gam màu trầm mặc kết hợp với những họa tiết vô cùng linh thiêng như “song long chầu nguyệt”, “Phúc Thọ Khang Ninh”. Sản phẩm chính là nơi hội tụ vẻ đẹp độc đáo của nghệ thuật đúc đồng, thể hiện văn hóa tín ngưỡng tâm linh của người Việt.

Mua đỉnh đồng ở đâu tại Đà Nẵng
Mua đỉnh đồng ở đâu tại Đà Nẵng

Đỉnh đồng khảm tam khí một chữ vàng

Bộ đỉnh đồng khảm tam khí một chữ vàng là sự kết hợp từ nguyên liệu đồng đỏ hay còn gọi là đồng mắt cua, đồng dây điện và được khảm tam khí đồng – bạc – vàng cao cấp nhất. Đặc biệt bộ ngũ sự cao cấp này có sự kết hợp của vàng 24k để tăng thêm tính độc đáo và cao cấp nhất cho sản phẩm.

Ngoài ra, đến với những cơ sở chế tác đỉnh đồng tại Đà Nẵng, bạn có thể đặt chế tác mẫu theo yêu cầu. Miễn sao mình cảm thấy hài lòng và phù hợp với bàn thờ gia tiên của mình nhất.

Mua đỉnh đồng ở đâu tại Đà Nẵng?

Mua đỉnh đồng ở đâu tại Đà Nẵng? Thắc mắc của quá nhiều khách hàng. Mong ước của bạn chỉ có thể đạt được khi bạn lựa chọn được địa chỉ bán đỉnh đồng tại Đà Nẵng uy tín. Tốt nhất là nên trảo gửi niềm tin tại những địa chỉ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, chế tạo đồ thờ cúng. Tại đây, bạn sẽ thỏa sức trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời từ A đến Z. Và điều này chỉ có thể có ở Thành Phát, cơ sở chế tác đỉnh đồng Đà Nẵng và đồ thờ cúng bằng đồng luôn được khách hàng tin dùng trong những năm qua. Dịch vụ bảo hành tại Thành Phát dài lâu lên tới 20 Miễn phí giao hàng nội thành Đà Nẵng cũng như ở các thành phố lớn và các tỉnh có chi nhánh của đồ đồng Thành Phát.

Với đồ đồng Thành Phát, quý khách hàng sẽ nhận được những sản phẩm chất lượng, giá cả cạnh tranh nhất thị trường. Hãy thử đến và đồng hàng cùng Thành Phát ngay hôm nay, bạn sẽ thấy sự lựa chọn của mình thực sự là xứng đáng!