DU LỊCH

Nhiều hoạt động thú vị trong ngày hội song sinh ở Đầm Sen

Ưu đãi trong ngày hội song sinh

Ngày hội song sinh là một trong những hoạt động được kiến tạo riêng và công ty thường niên vào dịp hè tại Đầm Sen. Năm nay, ngày hội sẽ diễn ra vào 9/7 với nhiều hoạt động thu hút và vui nhộn. Trong ngày khác lạ này, các cặp song sinh, sinh ba, sinh tư… được free vé vào cổng hoặc giảm 50% giá vé trọn gói Đầm Sen.

Nhiều hoạt động thu hút

Ngày hội còn công ty nhiều sân chơi quyến rũ dành cho các cặp song sinh như trang hoàng vườn song sinh, trình diễn thời trang song sinh; xiếc, ảo thuật, show diễu hành của các cặp song sinh… Điểm nhấn là chương trình ca nhạc được đầu tư dàn dựng tuyệt vời cùng sự góp mặt của các cặp ca sĩ song sinh, mang tới bầu không khí sôi nổi, rực rỡ và nhiều bất thần.

Ngày hội song sinh với nhiều hoạt động hấp dẫn được tổ chức vào ngày 09/07/2017 tại CVVH Đầm Sen

Ngày hội song sinh với nhiều hoạt động quyến rũ sẽ diễn ra vào ngày 9/7 tại Đầm Sen.

Thời gian qua, cuộc thi ảnh “Khoảnh khắc song sinh” đã nhận hàng trăm bộ ảnh đáng yêu và ngộ nghĩnh. Kết quả sẽ do ban công ty ban bố trong ngày 9/7.

Ngày hội đường phố 23/7

Diễn ra sau ngày hội song sinh, ngày hội đường phố là chuỗi hoạt động quyến rũ tái hiện sự náo nhiệt giữa lòng Sài Gòn. Đây là nơi để các game thủ trẻ có thể trải nghiệm nhiều bộ môn nghệ thuật đường phố như: trình diễn Accoustic, khiêu vũ hiphop, beatbox, yoyo, spinner và tham dự những loại hình sport đương đại như patin, skate board, diễu hành…

Ngày hội đường phố với nhiều hoạt động hấp dẫn diễn ra vào ngày 23/07/2017

Ngày hội đường phố với nhiều hoạt động quyến rũ diễn ra vào ngày 23/7.

Đặc biệt, lễ hội diều “Bay cao những ước mong” tại Đầm Sen tiếp tục thực hành vào thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần trong suốt mùa hè này. Đến với lễ hội, game thủ còn được chỉ dẫn làm, trang hoàng và thả diều theo đẳng cấp truyền thống và đương đại.

Lễ hội Diều Bay cao những ước mơ tiếp tục diễn ra vào thứ 7 và chủ nhật từ 9h30 17h00 trong suốt mùa hè 2017

Lễ hội diều “Bay cao những ước mong” tiếp tục diễn ra vào thứ 7 và Chủ nhật, 9h30-17h trong suốt mùa hè năm nay.

Bên cạnh đó, dịp này, Đầm Sen còn công ty chương trình ca nhạc chào hè diễn ra tại sàn diễn Ngôi Sao (11h hàng ngày), show diễu hành “Hè Đầm Sen bay cao những ước mong” (10h30 Chủ nhật hàng tuần). Du khách sẽ ẩm thực mùa hè với menu phú quý phối hợp trình diễn dịch vụ âm nhạc acoustic lạ mắt tại sàn diễn nổi (hồ Sen khu A); xiếc ảo thuật đường phố; sân chơi thiếu nhi (tại sàn diễn Dế Mèn)… luân phiên trình diễn dịch vụ suốt hè. Xem thêm tại đây.

Tiến Dũng