ĐIỆN MÁY – GIA DỤNG

Robot ecovacs de55 có thể hút bụi ưu tiên không?

Robot hút bụi tự động hoạt động với bản đồ đã thiết lập trước. Nhiều tính năng thông minh, hút bụi và lau sàn hiệu quả khi không có người vận hành. Tuy nhiên, nếu robot vẫn thực hiện chương trình hút bụi liên tục cho tổng thể mặt bằng, bản đồ thiết lập mà không có quy hoạch, phân vùng sẽ tốn thời gian, ảnh hưởng đến dung lượng pin, hiệu quả hoạt động không cao. Robot ecovacs de55 với mức giá bình dân, được trang bị công nghệ mới về hút bụi và lau sàn có thể thiết lập chương trình ưu tiên không? Quản lý thiết bị như thế nào hiệu quả?

Thiết lập cài đặt ưu tiên trên ecovacs de55

Robot ecovac de55 là thiết bị hút bụi – lau sàn hoàn toàn tự động được sản xuất của hãng ecovacs Trung quốc. Mức giá rẻ dưới 5 triệu đồng, khiến nhiều người lo lắng về hiệu suất hoạt động, khả năng vận hành dọn nhà của robot có thực sự hiệu quả, quản lý thông minh có hữu dụng không?

Robot ecovacs de55 có thể hút bụi ưu tiên không

  • Mặc dù là thiết bị giá rẻ trong phân khúc của hãng, tuy nhiên, ecovacs de55 vẫn được trang bị hệ thống quét LDS hiện đại cùng công nghệ smart navi 2.0 độc quyền của hãng. Thiết lập bản đồ 2D chính xác, cập nhật liên tục cho thông tin chính xác về địa hình, khu vực hoạt động vệ sinh.
  • Bản đồ trực quan được vẽ chính xác, lưu thông tin trên app điện thoại. Người dùng dễ dàng cài đặt và thiết lập các lựa chọn khu vực cần ưu tiên, khu vực lau sàn, hẹn giờ chế độ lau, phân vùng ứng với các chức năng hoạt động của robot.
  • Người dùng có thể thao tác cài đặt tường ảo, khoanh vùng hoạt động của robot trên bản đồ sàn nhà, để thiết bị không đi khỏi khu vực cần vệ sinh. App quản lý có thể thực hiện điều khiển từ xa tiện lợi.

Với bộ chip hiệu suất cao, robot ecovacs de55 đáp ứng được yêu cầu hút bụi, lau sàn chủ động, quy hoạch và có kể hoạch cụ thể các vùng ưu tiên, tối ưu hiệu năng làm việc.

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản ecovacs de55

Thiết bị ecovacs de55 với mức giá rẻ, nhưng được trang bị công nghệ tiên tiến, chip xử lý hiệu suất cao, động cơ hút mạnh… đáp ứng yêu cầu vệ sinh sàn nhà sạch, không gian sống trong lành cho các gia đình. Tuy nhiên, để dùng robot hút bụi hiệu quả, người dùng cần lưu ý các đặc điểm sau:

  • Lắp đặt phụ kiện đầy đủ, dock sạc ở khu vực trung tâm phòng, nơi thoáng đãng để robot dễ dàng di chuyển làm sạch nhà ở.
  • Nên cài đặt sử dụng lực hút ở mức 700 – 1000 PA là phù hợp. Tránh sử dụng công suất hút lớn, trong thời gian dài sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ pin, động cơ.
  • Vệ sinh chổi quét, hộc đựng rác và bộ lọc HEPA để máy vận hành hiệu quả, tránh quá tải cho thiết bị.
  • Thực hiện cài đặt ứng dụng trên app, tìm hiểu các tính năng để sử dụng hết công năng sản phẩm. Hẹn giờ vệ sinh khi không có người ở nhà để không ảnh hưởng đến sinh hoạt của các thành viên.

Người dùng có thể an tâm về khả năng hoạt động tự động của ecovacs de55, với chương trình quản lý từ xa thông qua app. Thiết lập cài đặt trên app quan trọng để robot vận hành hiệu quả, tối ưu thời gian, năng lượng cho các khu vực cần thiết. Lưu ý cài đặt theo hướng dẫn hoặc liên hệ với nhà phân phối để được hướng dẫn cụ thể. Khách hàng quan tâm, có thể liên hệ với novadigital để được chuyên viên tư vấn cụ thể, chọn mua và sử dụng thiết bị hiệu quả.