NGÂN HÀNG – BẢO HIỂM

Tham khảo giá tiền ảo hôm nay trước khi mua Bitcoin

Giá tiền ảo hôm nay đang tăng nhanh cho tất cả mọi loại tiền kỹ thuật số. Sự biến động này chính là nhờ sự tăng giá Bitcoin đột biến từ đầu 2020. Có thể nói rằng đây chính là năm khởi sắc và đánh dấu sự thay đổi mới về đồng tiền kỹ thuật số trên mọi sàn giao dịch. Chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu sâu về loại tiền này ở nội dung bên dưới.

Giá tiền ảo hôm nay

Giá Bitcoin hôm nay (24/2) mọi loại tiền ảo đều có gia tăng đáng kể. Mức cao nhất của Bitcoin đạt ngưỡng 10.000USD/BTC. Ghi nhận cho đến thời điểmt sáng nay là 9.899,96USD/BTC. Như vậy so với 23/2 chúng vẫn tăng khá mạnh. Chỉ trong 1 ngày tăng lên gần 3%.

Theo đó, trong sáng nay rất nhiều đồng tiền kỹ thuật số cũng có giá trị gia tăng đột biến. Chẳng hạn như:

  • Ethereum đang giao dịch ở mức 272,97 USD/ETH. Mức dao động này tăng 3,76% tương đương 0,51 USD so với hôm qua.
  • Đồng XRP đang ở mức giao dịch 0,281 XRP/USD, tăng 1,86% so với thời điểm hôm qua.
  • Eos tăng lên đến 5,24%, mức giá giao dịch hiện tại là 4,35 USD.
  • Litecoin tăng mạnh so với những ngày trước, mức tăng dao động lên đến 3,94%.
  • Bitcoin Cash có sự đột biến nhất. Chúng tăng mạnh lên đến 7,06%.

Đây chính là thời điểm giá Bitcoin đã bắt nhịp trở lại và ngày càng tăng nhanh hơn. Thời điểm vàng cho những ai kinh doanh Coin lướt sóng hoặc cần sở hữu coin để thực hiện các giao dịch xuyên quốc gia chính là đây.

Có nên mua Bitcoin thời điểm này hay không?

Bitcoin biến động thất thường là điều mà ai cũng biết. Năm 2017 chúng vượt ngưỡng cao nhất là 20.000USD. Nhưng sau một thời gian ngắn chỉ còn 12.000USD. Mức giá đó tiếp tục trượt cho đến thời điểm 2019 có lúc chỉ đạt ngưỡng 3.500USD.

Tuy nhiên đầu năm 2020 có những khởi sắc mới. Mức giá tăng dần và tăng vọt lên mức 10.000USD. Mức giá này được các chuyên gia nhận định sẽ tiếp tục tăng nữa. Không ai có thể lường trước phần rủi ro của thị phần tiền ảo. Tuy nhiên, tiềm năng tăng giá của chúng là rất cao. Nhiều chuyên gia dự đoán từ 5 đến 10 năm nữa thấp nhất cũng sẽ đạt ngưỡng 25.000USD. Một số dẫn chứng có thể khiến bạn tin tưởng hơn khi đầu tư vào tiền này.

Lý do nên đầu tư vào Bitcoin

Các ông lớn cũng đã chính thức vào cuộc để đào Bitcoin. Điều này cho thấy bitcoin đang có tầm ảnh hưởng lớn và tăng nhanh. Nhiều người đã tự thấy rằng đây là một miếng mồi ngon mình phải tự săn lấy nếu không sẽ phải bỏ ra một số tiền cực lớn để mua.

Tiền kỹ thuật số đã chiếm được lòng tin của người sử dụng. Số lượng giao dịch Bitcoin và nhiều loại tiền ảo khác cũng tăng đột biến trong năm nay.

Các sàn chứng khoán, holder và những doanh nghiệp đang giữ Bitcoin rất nhiều. Nếu Bitcoin trở về mức 0 sẽ làm đảo loạn thị trường tài chính. Do vậy Bitcoin sẽ vẫn tiếp tục phát triển và tăng giá.

Đặc biệt là chúng sắp đạt ngưỡng 21 triệu Coin tồn tại trên khắp toàn cầu. Số lượng khai thác ngày càng ít lại. Coin được giao dịch để mua được tất cả mọi thứ. Giao dịch nhanh, ẩn danh tốt, tham gia vào kinh doanh và giao dịch đa lĩnh vực cũng là một lợi thế của Bitcoin.

Tạm kết

Giá tiền ảo hôm nay là chuyên mục được các sàn chứng khoán cập nhật liên tục. Đây là các để bạn xem giá Bitcoin chi tiết và theo dõi biến động một cách tốt nhất. Truy cập vào website của chúng tôi để xem biểu đồ về gia tăng của Bitcoin và các loại tiền ảo khác cập nhật liên tục nhé.